Phim Hài Tết 2018

On 8 Seasons - 29 Video

Phim hài tết 2018 luôn là món ăn tinh thần không thể thiếu đối với khán giản. Đón xem những bộ phim hài tết 2018 mới nhất, phim hài tết hay nhất 2018.

Ahihi xin giới thiệu với các bạn 6 bộ phim hài tết mới nhất 2018:

Phim hài tết 2018 làng ế vợ

Làng ế vợ là một bộ phim hài dài tập nhiều phần được công chiếu từ nhiều năm trước.

Năm 2017, bộ phim hài ra mắt khán giả trước bàn tay đạo diễn tài hoa Trần Bình Trọng. Bộ phim hài được chiếu năm nay. Ra mắt 2 phần 3 và 4 tạo ra hiệu ứng rất tốt cho người xem. Thỏa mãn sự đón đợi của khán giả, bộ phim hài lần này được đầu tư. Với những cảnh quay tuyệt đẹp nơi vùng quê Bắc Bộ. Bên cạnh đó, với sự diễn xuất quen thuộc của những diễn viên. Đã rất gần gũi với công chúng như Chiến Thắng, Trần Bình Trọng, Quang Tèo… Bộ phim hài đã thu hút được sự chú ý và có rất nhiều lượt xem trên Youtube. Và chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội.

Phim hài tết 2018 chôn nhời 4

Sau khi Chôn nhời 1, 2, 3 được ra mắt và giới thiệu đến khán giả. Năm nay 2018, đạo diễn Phạm Đông Hồng đã tiếp tục cho những cảnh quay chôn nhời 4.

Phim ra mắt và đã được rất nhiều sự đón đợi của người xem. Cái hài dân gian kết hợp với lỗi diễn ăn ý nhuần nhuyễn giữa các diễn viên. Đã tạo nên một bộ phim hài đậm chất thôn quê.

Nhiều nghệ sĩ ưu tú, nghệ sĩ nhân dân tham gia bộ phim. Như Minh Hằng, Quang Thắng, Kim Oanh, Quốc Anh…và nhiều thế hệ diễn viên mới xuất hiện.

Bộ phim phê phán sự thống trị khắc nghiệt của quan lại. Đưới thời phong kiến bóc lột nhân dân trắng trợn. Thể hiện thông qua hình thức diễn hài. Những tràng cười của khán giả sẽ xen lẫn những suy ngẫm về thực trạng xã hội. Thông điệp sau bộ phim cũng được thể hiện rõ hơn bao giờ hết.

Phim hài tết 2018 bờm

Đây là một trong ba bộ phim được đạo diễn bấm máy để công chiếu cho khán giả trong tết năm nay.

Bờm là bộ phim được xoay quanh câu chuyện về thằng “Bờm”. Nhà nghèo xin cưới tiểu thư xinh đẹp còn nhà phú ông. Đây là bộ phim được láy từ cốt truyện dân gian cũ. Tuy nhiên, những bối cảnh quay, nội dung phim không hề nhàm chán. Khi đạo diễn đã thổi một làn gió mới vào dàn diễn viên đã khá quen thuộc đối với nhiều khán giả như : NSND Bùi Bài Bình, NSƯT Quang Tèo, nghệ sĩ Phú Đôn…Đặc biệt. Phim còn có sự góp mặt của Đỗ Duy Nam – một nhân vật đình đám trong chương trình gương măt thân quen. Và nữ diễn viên Trang Cherry – gương mặt được coi là Hot trong bộ phim Sitcom 5s online.

Phim hài tết 2018 đại gia làng

Một bộ phim hài Tết với sự tham gia diễn xuất của nghệ sĩ Chiến Thắng, Quốc Anh.

Đạt được số lượng người xem trên Youtube là 1.305.210 lượt xem. Bộ phim hài thu về doanh số cao với những thành công nhất định.

Rất nhiều những sự quan tâm và chia sẻ dành cho bộ phim. Với những cảnh quay tuyệt đẹp và nên thơ cùng với cách diễn xuất tự nhiên của các diễn viên chuyên nghiệp. Đại gia làng là một bộ phim đong đầy tính giải trí nhưng sau đó cũng để lại nhiều bài học ý nghĩa đối với mỗi người.

Phim hài tết 2018 đại gia chân đất 7

Ra mắt sau nhiều năm công chiếu. Nối tiếp sự thành công của Đại gia chân đất 1, 2, 3, 4, 5, 6. Đại gia chân đất 7 tiếp tục được trình làng. Với những sự quan tâm vô cùng lớn của khán giả.

Bộ Phim hài với sự tham gia diễn xuất của nghệ sĩ Quang Tèo, Chiến Thắng, Trần Bình Trọng… Bộ phim năm nay ra các tập 1, 2, 3 phần 7. Với nhiều đổi mới trong kịch bản nội dung, thu hút rất nhiều sự quan tâm chia sẻ và chiếm số lượng người xem cao trên Youtube. Hơn 5 triệu đến hơn 6 triệu lượt xem và nhiều bình luận, chia sẻ.

Phim hài tết 2018 ván cờ vồ 4

Nối tiếp sự ra đời của những tập phim trước đó. Ván cờ vồ 4 đã thu hút rất nhiều sự đón đợi của khán giả. Với sự tham gia diễn xuất của những danh hài đất Bắc nổi tiếng như Trung Ruồi hay Công Lý. Bộ phim hiện đạt gần 4 triệu lượt xem sau khi ra mắt mới đây vào ngày 5/1/2017. Hứa hẹn bộ phim sẽ còn nhận được nhiều sự chia sẻ và đón xem trong thời gian gần đây của quý vị khán giả.

Trên đây là những bộ phim hài tết 2018 mới nhất và có nhiều lượt xem trên các trang mạng xã hội mà Ahihi chia sẻ với các bạn.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (168 votes, average: 3.58 out of 5)
Loading...

15,724 views

Background
THÔNG TIN
  • In Production: Yes
  • Năm: Array
  • Thể loại: XEM HÀI
  • Xếp hạng: 3.6 168 votes
Background
Livescore.in