Thách Thức Danh Hài Mùa 6

On 1 Seasons - 16 Video

<h2>Thách thức danh hài mùa 6 đã trở lại. Với sự góp mặt của bộ đôi Giám khảo Trấn Thành, Trường Giang và MC – Ngô Kiến Huy.</h2>
<strong>Thách Thức Danh Hài</strong> là cuộc thi dành riêng cho những người yêu thích hài kịch. Và có năng khiếu hài hước.

<strong>Thách thức danh hài mùa 6: </strong>Trấn Thành, Trường Giang và MC Ngô Kiến Huy. Nhiều lần phải "đầu hàng, chịu thua" trước dàn thí sinh siêu bá đạo.

Anh xe ôm đến từ Cần Thơ, với sự chân chất, thật thà nhưng vô cùng duyên dáng, hài hước. Đã làm 2 giám khảo phải cười nghiêng ngả vì mình.

Tham gia chương trình, các thí sinh sẽ có cơ hội giao lưu trải nghiệm. Mang lại tiếng cười cho khán giả, và nhận được những phần thưởng có giá trị.

Chương trình không giới hạn số lượng thành viên, nội dung cũng như thể loại dự thi của các thí sinh. Hình thức thi đấu đơn giản nhưng đầy tính thách thức: các thí sinh sẽ phải gây cười trong thời gian quy định. Hình thức giải thưởng “Được ăn cả, ngã về không” đầy gây cấn và kịch tính.

Nếu thí sinh chấp nhận dừng cuộc chơi sau khi dành được chiến thắng của những vòng thi trước thì họ sẽ ra về với số tiền có được, ngược lại nếu chấp nhận rủi ro tham gia vòng thi tiếp theo các thí sinh sẽ có cơ hội dành giải thưởng cao hơn hoặc họ sẽ ra về tay trắng nếu thua cuộc.
<h4>Thách thức danh hài mùa 6 phát sóng vào lúc 20h35 thứ 4 hàng tuần. Bắt đầu từ ngày 09/10/2019 trên kênh HTV7.</h4>

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

237 views

Background
Livescore.in