Khúc Hát Se Duyên

On 1 Seasons - 16 Video

Khúc hát se duyên nơi hội tụ dàn trai xinh, gái đẹp. Không chỉ duyên dáng mà còn vô cùng tài giỏi. Khúc hát se duyên, show hẹn hò hấp dẫn nhất 2018.

Khúc Hát Se Duyên là một “siêu phẩm” hẹn hò không thể bỏ qua của năm 2018. Khi quy tụ đầy đủ các yếu tố ăn khách: Lãng mạn – Hài hước – Cảm động – Bất Ngờ – Gay Cấn – Hồi Hộp. Bên cạnh đó là sự tham gia của các cô gái vô cùng xinh đẹp và đầy tài năng. Cùng dàn thí sinh nam sở hữu vẻ ngoài nam tính, lịch lãm, chuẩn “nam thần”.

Cặp đôi MC của chương trình là sự kết hợp của “chàng Bắp” Ngô Kiến Huy và Á hậu Thúy Vân. Cùng nhau tung hứng vô cùng duyên dáng. Hứa hẹn đem đến cho khán giả những phút giây thư giãn thoải mái.

“Ông Tơ Bà Nguyệt” sẽ do các cặp đôi các nghệ sĩ nổi tiếng như. Tiến Luật – Thu Trang, Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn,…đảm nhận.

Tham gia chương trình, họ không chỉ đưa ra những lời nhận xét thú vị. Mà đóng vai trò cố vấn cho Người Tìm Kiếm để chọn ra ứng viên phù hợp. Những khoảnh khắc siêu đáng yêu. Hay “tình như cái bình” của cặp đôi “Ông Tơ, Bà Nguyệt” mang lại nhiều ấn tượng cho chương trình.

“Khúc Hát Se Duyên” siêu phẩm hẹn hò sẽ hứa hẹn tạo nên “cơn sốt”. Khúc hát se duyên tập 1 phát sóng lúc 20h35 thứ 4 trên HTV7 bắt đầu từ 7/3/2018.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (119 votes, average: 3.32 out of 5)
Loading...

25,107 views

Background
Livescore.in