Giọng Hát Việt 2019

On 2 Seasons - 15 Video

The voice – Giọng hát việt 2019 chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc ăn khách tại nhiều nước trên thế giới đã xuất hiện tại Việt Nam mùa thứ 5

Giọng hát việt 2018 chương trình tìm kiếm những giọng hát xuất sắc là phiên bản The Voice of Holland. Năm 2011, Đài truyền hình NBC của Mỹ lần đầu tiên đưa vào sản xuất với tên gọi The Voice.

The Voice 2018 đã trở thành một trong hai chương trình uy tín. Thu hút nhiều người xem với lượng xếp hạng số 1 thế giới. Tại Việt Nam, chương trình được Đài truyền hình Việt Nam và Công ty Cát Tiên Sa phối hợp sản xuất.

Giới thiệu về Giọng Hát Việt 2019

Là một cuộc thi tìm kiếm tài năng. Tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát tỏa sáng trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp.

Không có bất kì một ngôi sao nào thành công mà không có tài năng và sự khổ luyện. Vì vậy, tất cả các thí sinh tham gia chương trình. Sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách để có thể đạt được ngôi vị cao nhất. Đó là những người có khả năng thực sự và hội tụ đủ những yếu tố để theo đuổi con đường chuyên nghiệp.

Giá trị cốt lỗi của Giọng hát việt 2019

Giọng hát việt 2018 muốn khẳng định và nhấn mạnh. Chính là sự xuất sắc trong giọng hát – đó là điều kiện tiên quyết cho tất cả các thí sinh.

Khác với các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc tương tự. Yếu tố ngoại hình và giọng hát phải song hành cùng nhau. Điểm nhấn ngoại hình của thí sinh có thể là điểm cộng thêm cho một giọng ca chưa thực sự hay. Nhưng ở cuộc thi này. Yếu tố giọng hát được đặt lên hàng đầu và tất cả đều tập trung vào giọng hát.

Các vòng thi đấu của Giọng hát việt 2019

Từ việc phát hiện ra những giọng ca xuất sắc ở các vòng Sơ tuyển và vòng Giấu mặt. Giọng hát việt sẽ bắt đầu thử thách thí sinh bằng các vòng thi Đối đầu và các vòng Biểu diễn trực tiếp. Không những thế, thí sinh của Giọng hát việt không chịu bất kì sức ép nào về việc chọn dòng nhạc, ca khúc… thể hiện trong các phần thi của họ.

Mọi sự hỗ trợ của chuyên gia thanh nhạc đều chỉ dừng lại ở tính định hướng. Nhằm giúp thí sinh phát huy sở trường của mình một cách tốt nhất. Như vậy, Giọng hát việt đề cao và giữ nguyên cá tính, phong cách của thí sinh. Điều này giúp khán giả nói riêng và thị trường nhạc Việt nói chung có thể tìm ra một hoặc nhiều giọng hát xuất sắc và có chất riêng.

Đôi nét về huấn luyện viên của Giọng hát việt 2019

Với Giọng hát việt, mỗi huấn luyện viên sẽ lựa chọn ra cho mình những thí sinh mà họ đánh giá cao. Để thành lập thành một đội trong vòng Giấu mặt. Ban giám khảo sẽ đồng thời đóng vai trò là những Huấn luyện viên bắt đầu từ vòng Đối đầu.

Bốn huấn luyện viên, là những nghệ sĩ/ca sĩ/nhà sản xuất âm nhạc danh tiếng. Họ còn là những đại diện cho một thế hệ ca sĩ, nhạc sĩ. Vươn lên bằng tài năng, sự nghiêm túc và nỗ lực trong nghề nghiệp. Điều này làm cho Giọng Hát Việt không chỉ là nơi tranh tài của các thí sinh. Mà còn là nơi để các nghệ sĩ hàng đầu trong lĩnh vực âm nhạc có cơ hội thuyết phục khán giả tin vào những sự lựa chọn của riêng họ.

Như vậy, thí sinh và mỗi huấn luyện viên sẽ có sự gắn bó thân thiết, đồng hành và tương tác cùng nhau để đi hết chặng đường chinh phục Giọng hát việt.

Thể lệ chương trình Giọng hát việt 2019

Thí sinh có thể dự thi đơn ca hoặc song ca. Nhưng đối với thí sinh thi song ca, thì chưa chắc là cả 2 đều được chọn cùng nhau. Có thể chỉ một trong hai người là đối tượng mà giám khảo đang tìm kiếm, đó là một trong những điều mà cặp song ca cần lưu ý.

Trải qua các mùa thi, Giọng hát việt đã trở thành chương trình tìm kiếm tài năng ca hát hàng đầu Việt Nam. Là cái nôi phát hiện nhiều tài năng âm nhạc mới xuất sắc. Nhiều ca sĩ nổi tiếng với phong cách độc đáo và gout âm nhạc văn minh của showbiz Việt. Đều bước ra và trưởng thành từ Giọng hát việt.

Đến năm 2018 này, Giọng hát việt đã bước sang mùa giải thứ 5.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 4.20 out of 5)
Loading...

11,559 views

Background
Livescore.in