Giai Điệu Chung Đôi

On 1 Seasons - 14 Video

Giai điệu chung đôi – Chương trình đến từ Hàn Quốc lần đầu xuất hiện tại VN. Giai điệu chung đôi tập mới nhất phát sóng 20h tối Chủ Nhật trên VTV3.

Ban cố vấn: Minh Hằng, Trịnh Thăng Bình, Dương Khắc Linh. 3 nhân vật được xem là “ông tơ bà nguyệt” kết nối các cặp đôi.
MC: Minh Xù & Đàm Phương Linh
Tham gia chương trình, thí sinh được thể hiện những ca khúc song ca của những tên tuổi đình đám, cover những bài hát hit một thời, những ca khúc làn sóng xanh gắn với một trời kỉ niệm, …

Với format hẹn hò và truyền hình thực tế qua nhiều vòng thử thách thú vị, chắc chắn các thí sinh sẽ có những trải nghiệm bất ngờ nhiều cảm xúc tại chương trình.

Những thí sinh không hề quen biết nhau trước khi đến với chương trình. Họ được ghép đôi ngẫu nhiên và trải qua nhiều vòng thi. “Chuyến dã ngoại tình yêu” ở một nơi vô cùng lãng mạn, cùng ở nhà chung là những điều thú vị chờ đón các cặp đôi.

4 cặp thí sinh vô chung kết sẽ có những trải nghiệm thú vị cùng nhau ở Hàn Quốc. Quán quân Giai Điệu Chung Đôi sẽ nhận được giải thưởng là 300 triệu đồng.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (40 votes, average: 4.10 out of 5)
Loading...

7,530 views

Background
Livescore.in