Cao Thủ Đấu Nhạc

On 1 Seasons - 16 Video

Cao thủ đấu nhạc là chương trình truyền hình đố vui về âm nhạc. Chương trình do Đài Truyền Hình TP HCM phối hợp cty Bình Minh Media sản xuất.

Nội dung chương trình cao thủ đấu nhạc:

Chương trình gồm 6 vòng thi để tìm ra 1 Cao thủ đấu nhạc – sở hữu “đĩa vàng” của chương trình. Mỗi tập sẽ có 8 người chơi là những nghệ sĩ nổi tiếng.

Vòng đầu tiên là vòng lập đội. Các khách mời sẽ nghe các đoạn nhạc 20 giây và viết tên ca khúc vào bảng. Sau vòng này 2 người chơi cao điểm nhất sẽ chiến thắng và là đội trưởng. Có quyền chọn thêm 3 thành viên vào đội của mình.

Vòng 2, vòng 3, vòng 4 và vòng 5 là các vòng thi theo đội.

Luật chơi có khác nhau giữa các vòng. Nhưng nhìn chung, 2 đội sẽ được nghe một đoạn nhạc đã được làm hiệu ứng méo tiếng hoặc thay đổi tempo v.v…

Hoặc được xem một phần biểu diễn trực tiếp trên sân khấu trình bày với phong cách hoàn toàn khác bản gốc. Hoặc được xem một video những khách mời của chương trình đeo tai nghe và hát nghêu ngao theo bài hát v.v… Sau đó trả lời đó là ca khúc gì hoặc giọng ca của ca sĩ nào. Hay ca khúc đó trong bộ phim nào tùy từng vòng thi.

Đội chiến thắng sẽ bước vào vòng 6. Cao thủ lộ diện để thi cá nhân và tìm ra 1 người chiến thắng. Đội thua cuộc phải thực hiện một hình phạt được đưa ra từ đầu chương trình.

Lịch phát sóng của chương trình cao thủ đấu nhạc.

Cao thủ đấu nhạc phát sóng lúc 21h35 thứ 6 hàng tuấn trên HTV7 bắt đầu từ ngày 16/03/2018.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 3.67 out of 5)
Loading...

1,619 views

Background
Livescore.in