Ca Sĩ Bí Ẩn 2018

On 1 Seasons - 18 Video

Vào ngày 26/02, tập 1 của chương trình “Ca sĩ bí ẩn 2018″ chính thức lên sóng.

Sau mùa 1 tạo được thành công vang dội và có vị trí nhất định trong lòng khán giả. Chương trình tiếp tục với đội chủ nhà đầy gai góc là 2 danh hài Việt Hương – Chí Tài.

Với nét duyên dáng và sự tinh tường trong nét diễn xuất cũng như ca hát trên sân khấu. 2 nghệ sĩ này chính là yếu tố “đáng gờm” đối với bất cứ khách mời nào đến với chương trình.

Bên cạnh đó, Ca sĩ bí ẩn 2018 có sự thay đổi đầy ngoạn mục về thành viên trong “Ban bình luận”. Nghệ sĩ Cát Tường vẫn tiếp tục với vị trí “chị đại” trong bộ 3 “bình loạn” của chương trình. Kết hợp cùng với sự trở lại đầy bất ngờ của chàng Bắp – Ngô Kiến Huy.

Cả 2 nghệ sĩ đều có kinh nghiệm dày dặn trong việc ngồi ở vị trí “Ban bình luận”. Để thỏa sức “chặt chém” và đưa ra những nhận định đúng đắn. Giúp cho 2 đội chơi tìm được “Ai là ca sĩ thật?”.

Thành công với lĩnh vực diễn xuất với gương mặt khả ái và nét diễn đầy duyên dáng. Puka là mảnh ghép cuối cùng trong bộ 3 “Bình loạn” của “Ca Sĩ Bí Ẩn 2018“. Với sự kết hợp giữa thành viên mới và cũ, “Ban bình luận” sẽ tạo những rào cản và tiếng cười đến khán giả nhiều hơn.

Chương trình tiếp tục tạo nên nét riêng biệt đối với những chương trình âm nhạc hiện nay. Bên cạnh việc mang đến cho khán giả những giọng hát hay và tiềm năng.

Ca sĩ bí ẩn 2018 tập 1 phát sóng ngày 26/2 lúc 21h thứ 2 trên HTV7.

 

 

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (15 votes, average: 3.33 out of 5)
Loading...

3,135 views

Background
Livescore.in