Phiên Tòa Tình Yêu

On 15 Video

Phiên Tòa Tình Yêu 2018

Phiên tòa tình yêu 2018 sở hữu format từ Thái Lan, chương trình dự kiến dài 14 tập. Chương trình chính thức ra mắt khán giả lúc 20h Chủ Nhật từ 15/4/2018 trên HTV2.

Nội dung chương trình phiên tòa tình yêu 2018.

Phiên tòa tình yêu được dàn dựng như một phiên tòa thực thụ. Với đầy đủ các vị trí: Thẩm phán, luật sư, bồi thẩm đoàn, nguyên đơn và bị đơn. Nhưng điểm đặc biệt của phiên tòa này là “xử” những vụ kiện nảy sinh từ loạt “tình huống khó đỡ”. Của các ngôi sao trong mối quan hệ với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp… Phiên tòa tình yêu sẽ lần lượt đưa khán giả trải qua các giai đoạn: Khởi kiện – Tranh luận – Hòa giải – Tuyên án. Hấp dẫn kịch tính với đầy đủ cung bậc cảm xúc người trong cuộc.

Bộ 3 quyền lực of phiên tòa tình yêu 2018.

Là chị em đồng nghiệp thân thiết, tuy nhiên trong chương trình. Lần đầu tiên khán giả sẽ được chứng kiến những màn đối đầu, tranh luận nảy lửa giữa Trấn Thành và Việt Hương. Khi cả 2 đảm đương vị trí luật sư bào chữa cho 2 phía nguyên đơn và bị đơn. Trong khi đó, chiếc ghế quyền lực nhất của chương trình sẽ do NSND Hồng Vân nắm giữ. Hóa thân thành vị thẩm phán đầy uy lực. Với một cái đầu lạnh và trái tim nóng, NSND Hồng Vân sẽ là người lắng nghe. Phân tích để cùng bồi thẩm đoàn đưa ra phán quyết cuối cùng cho mỗi vụ kiện.
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 3.50 out of 5)
Loading...

100m 4,345 views

Background
Livescore.in