Phim Cấp 3 Phần 6

On 1 Seasons - 23 Video

Ginô Tống đạo diễn 9x của loạt phim cấp 3 triệu view

Ginô Tống được biết đến với vai trò đạo diễn, diễn viên trẻ thuộc thế hệ 9x. Tốt nghiệp cử nhân ngành Quản trị Kinh Doanh. Nhưng anh mạo hiểm từ bỏ tất cả để theo đuổi nghệ thuật.

Bộ phim có nội dung gắn với đời sống tuổi học trò. Được nhiều khán giả trẻ đón nhận bởi sự gần gũi.

Tay ngang vào nghề nhưng chàng đạo diễn 9x nhanh chóng tạo được dấu ấn. Dự án phim cấp 3 do Ginô Tống làm đạo diễn và diễn viên được nhiều bạn trẻ chú ý. Nhiều tập phim hút gần chục triệu lượt xem.

Ginô Tống chia sẻ: “Vào khoảng năm 2014, có rất đông các bạn trẻ làm vlog cũng như video hài tình huống và phát hành trên mạng xã hội YouTube. Qua tìm hiểu, Ginô nhận thấy phim về đề tài học sinh khá hiếm, lúc bấy giờ những khán giả trẻ thường tìm xem phim trên mạng thuộc nguồn nước ngoài. Mình quyết định làm phim ‘Cấp 3’ không chỉ để thử sức bản thân mà còn để thay đổi suy nghĩ của khán giả rằng phim Việt cũng là một sự lựa chọn giải trí tốt”.

Đến hiện tại, phim Cấp 3 là món ăn tinh thần cho nhiều bạn trẻ. Phim ngày càng hấp dẫn không chỉ bởi dàn diễn viên trai xinh gái đẹp. Mà còn được đầu tư về nội dung, trang phục, nhạc phim…

“Vì hồi còn là học sinh, Ginô khá quậy trong trường nên giờ muốn tái hiện lại những gì đã trả qua. Hy vọng người xem có thể thấy được bản thân mình trong đó”.

Ginô Tống dự định theo đuổi con đường sản xuất phim, MV, clip hài…chuyên nghiệp trong tương lai.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (15 votes, average: 3.67 out of 5)
Loading...

1,140 views

Background
Livescore.in