Chạy Trốn Thanh Xuân

On 2 Seasons - 32 Video

Phim chạy trốn thanh xuân là những câu chuyện xoay quanh nhân vật chính tên An. Đón xem trực tiếp chạy trốn thanh xuân tập mới nhất 21h50 thứ 2,3 kênh VTV3

Nội dung phim chạy trốn thanh xuân:

An, một sinh viên cá tính, mạnh mẽ, phải sống với người mẹ ‘bất hảo’ vốn là một gái làng chơi. Hiện chỉ cờ bạc đề đóm và luôn tìm cách lấy tiền của con.

Trong một lần chạy trốn mẹ, An đến khu nhà trọ mới. Nơi đây, cô gặp Phi, và bị Phi hiểu lầm là thủ phạm trong vụ mất cắp xe máy của anh. Thái độ lạnh nhạt, sẵn sàng dùng vũ lực, và bất cần ánh mắt xung quanh của An, khiến Phi và mọi người khó chịu, thậm chí cả xóm trọ còn nghĩ cách đuổi An đi.

Tuy nhiên, khi những sự việc lần lượt được làm sáng tỏ. Phi và mọi người mới hiểu An vô can trong những biến cố! Phi dần nảy sinh tình cảm với An thì cùng lúc anh lại phát hiện ra. An có mối quan hệ rất đặc biệt và khó hiểu với Nam, anh họ của mình. Sau này, khi Nam – An yêu nhau, tình yêu ấy cũng rất ngắn ngủi khi Nam không vượt qua được những rào cản từ quá khứ.

Sự kết thúc của mối tình đã khiến An hoàn toàn sụp đổ. Lựa chọn chạy trốn như sự giải thoát. 5 năm sau, khi đủ trưởng thành. An, Phi, Nam gặp lại, một lần nữa câu chuyện tình tay ba lặp lại.

Diễn viên trong phim chạy trốn thanh xuân:

  • Mạn Trường
  • Huỳnh Anh
  • Hoa Thúy
  • Bình An
  • Minh Huyền
  • Lưu Đê Ly

Lịch phát sóng phim chạy trốn thanh xuân:

Kênh giải trí online ahihi trực tiếp phim chạy trốn thanh xuân lúc 21h50 thứ 2, 3 hàng tuần.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 3.00 out of 5)
Loading...

5,681 views

Background
Livescore.in